Trường Giang đọ body với Song Luân và Liên Bỉnh Phát.

Mr Ti

Với chủ đề “Cuộc đua di sản”, tập 9 dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đang tiếp “cuộc đua” tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế với rất nhiều thử thách.

Lực lượng hùng hậu với sự gia nhập của 2 khách mời Liên Bỉnh Phát, Song Luân đang làm cho cuộc đua trở nên gay cấn và kịch tính hơn. 2 Ngày 1 Đêm hé lộ teaser tập 9 với những tình tiết hấp dẫn, những cách xử lý bất ngờ.

Dàn cast sẽ có một thử thách cam go nhất trong “Cuộc đua di sản”: đấu vật với thanh niên làng Sình. Khi dàn trai tráng lực điền của làng Sình bước ra thì trên khuôn mặt của các thành viên trong dàn cast liên tục đổi sắc. Ngô Kiến Huy tỏ ra lo lắng, Liên Bỉnh Phát tỏ dấu hiệu “rồi, chết rồi”, HIEUTHUHAI – Song Luân lảo đảo trước những chàng trai làng vô cùng rắn chắc.

Nhưng ít giây sau thấy “mẹ già” Trường Giang cởi áo khoe nhiều “múi” nhào vào giáp lá cà với trai làng Sình. Anh già liên tục bật góc, gồng mình, trì kéo làm đối thủ phải bung hết sức dẫn tới phạm lỗi. Khi trọng tài phát hiện ra đối thủ phạm lỗi và tuýt còi thi Ngô Kiến Huy lặp tức chạy ra diễn tả quá trời ngôn ngữ hình thể thể hiện sự bất bình, còn Dương Lâm minh họa ngay cụ thể tình huống muốn khiếu nại.

Trước tình hình này, không biết những chàng trai trong dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có chiến thuật gì để vượt qua thử thách này. Liệu dàn cast 2 Ngày 1 Đêm có chiến thắng trước những võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp để dành được chiếc kim bài tiếp theo không? Hãy cùng đón xem tập 9 trên kênh Youtube 2 Ngày 1 Đêm để cổ vũ dàn cast nào!

Những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết  và đặc biệt là những trải nghiệm không ở đâu có trong nằm trong tập 8 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 14/0trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.