Võ Đăng Khoa tung poster chính thức “tiệm đồ SaĐi”

Mr Ti

Mới đây, dự án phim sitcom “Tiệm Đồ Sađi” của Võ Đăng Khoa vừa tung poster chính thức cho phim và nhanh chóng nhận được tương tác lớn từ dân tình.

Không quá cầu kỳ, tấm poster lấy màu xanh lá làm nền vô cùng bắt mắt đối phương ngay từ lần nhìn đầu tiên. Ngoài ra tên bộ sitcom “Tiệm Đồ Sađi” cũng được ekip sử dụng màu hồng khiến poster càng thu hút mọi người. Tuy chưa tiết lộ nội dung chính của bộ phim nhưng thông qua những bức hình đầu tiên của dự án cùng màu sắc tươi sáng của nó, người hâm mộ cũng có thể đoán được phần nào đó sự vui tươi và năng động của tác phẩm lần này.

Trước khi chính thức tung poster, dự án sitcom “Tiệm Đồ Sađi” cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là dàn diễn viên chính như: Võ Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Gia Huy Susu, Min Hin, Trung Nghĩa, Nguyễn Thùy Vi, Đào Phương Uyên,… Thêm vào đó sự tinh tế đến từ ekip bộ phim và nhà sản xuất Võ Đăng Khoa cũng đủ khiến cho khán giả có niềm tin chắc nịch vào chất lượng của bộ sitcom này.

Khoảng thời gian gần đây đã có không ít các bộ sitcom ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khán giả. Sản phẩm sau phải hoàn thiện, mãn nhãn hơn sản phẩm trước dường như là điều hiển nhiên mà các nhà làm phim hay các diễn viên luôn xem là mục tiêu phải hoàn thành.

Chính vì thế, nhìn vào dàn diễn viên và ekip cũng như trang phục của “Tiệm Đồ Sadi” khán giả hoàn toàn có quyền tin tưởng vào bộ sitcom này sẽ mang đến câu chuyện thực tế, đời thường nhưng không thiếu sự sâu sắc của cuộc sống. Sitcom “Tiệm Đồ Sađi” sẽ được phát hành vào tháng 6 này.