Võ Hạ Trâm mê “chất lửa” âm nhạc của Huy Nguyễn Dominix đội producer Minh Đăng

Mr Ti

Đêm thi thứ hai của vòng thi gắn kết vừa chính thức khép lại với ba tiết mục vô cùng sôi động đến từ ba đội producer Tuấn Mario, Tống Hạo Nhiên và Minh Đăng. Cũng trong tập 11, ba thí sinh mỗi đội có tổng số điểm thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay với Thách Thức Giới Hạn.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang và ca sĩ Võ Hạ Trâm là hai nghệ sĩ tiếp tục ngồi “ghế nóng” đồng hành cùng Thách Thức Giới Hạn trong tập 11. Tương tự với đêm thi trước, cả hai giám khảo đều có những màn nhận xét vô cùng sâu sắc, giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng trong âm nhạc lẫn phong cách trình diễn trên sân khấu. Đặc biệt, trong tập 11, hai giám khảo bày tỏ sự hài lòng với các thí sinh khi tiếp thu những góp ý vào tiết mục trình diễn.

Với chủ đề dự thi thuộc dòng nhạc sôi động, khán giả Thách Thức Giới Hạn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn năng lượng đỉnh cao, khuấy động không khí qua các tiết mục được đầu tư chất lượng được “phù phép” bởi các producer. Không chỉ là những thách thức khi mang đến những tiết mục chất lượng, tập 11 còn là màn loại thí sinh đầy cam go, gây áp lực lên các ca sĩ lẫn producer.

Mở màn tập 11 là phần trình diễn của đội producer Minh Đăng qua bản mashup Tóc hát và Em trong mắt tôi. Với phần âm nhạc độc đáo, kết hợp cùng ba giọng ca trẻ của Huyền Cadie, Huy Nguyễn Dominix và Junki Trần Hòa mang đến cho dàn giám khảo, khán giả màn trình diễn mãn nhãn.

Tiết mục của đội Quý ông Biến Hóa được các producer lẫn các giám khảo đánh giá tiến bộ so với đêm thi ballad. Cụ thể, cả ba Huyền Cadie, Huy Nguyễn Dominix và Junki Trần Hòa đều đã cải thiện vấn đề tone giọng trong phần thi. Theo đó, producer Tống Hạo Nhiên nhận xét: “Dù các bạn không chuyên hát thể loại remix nhưng tôi cảm giác các bạn có phần trình diễn thả lỏng hơn đêm thi ballad trước đó rất nhiều. Ở phần thi này, tôi thấy những thể loại nhạc remix hay sôi động, các bạn nên xử lý những cái chữ nó “mập” hơn, tròn vành rõ chữ, đừng kéo dài âm điệu sẽ làm tiết mục không trọn vẹn”.

Giám khảo Võ Hạ Trâm sự tiếc nuối với sự thể hiện “chưa đã” của Huyền Cadie và Junki Trần Hòa: “Phần thi mashup Tóc hát và Em trong mắt tôi của đội producer Minh Đăng đã giải quyết được vấn đề tone của ba bạn và đã show được chất giọng của mỗi người. Tuy nhiên, tiết mục này tôi chỉ thấy Huy Nguyễn Dominix trình diễn có lửa trong người, tự tin và hết mình nhất. Còn ở Huyền Cadie và Junki Trần Hòa có chút gì đó mắc cỡ, vẫn chưa thể bung hết lửa cho bài hát. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, dòng nhạc sôi động, bên cạnh phần âm nhạc thì phong cách trình diễn cũng sẽ rất quan trọng, kích thích và truyền lửa cho khán giả. Mặt khác, về phần bè trong tiết mục này, ba bạn thể hiện chưa thật sự hòa quyện, các bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tập luyện”.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cũng đồng tình trước phần góp ý chuẩn xác của giám khảo Võ Hạ Trâm. Nam nhạc sĩ nói: “Ngày hôm nay, các bạn đã làm tốt hơn rất nhiều. Nhưng có một điều ba bạn nên nhớ nhất khi hát dòng nhạc sôi động thì phải hát thật dứt khoát. Như giám khảo Võ Hạ Trâm vừa nói, ở phần thể hiện của hai bạn Huyền Cadie và Junki Trần Hòa không được mạnh mẽ”.

Thách Thức Giới Hạn tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 23/5 trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.