Võ Hoàng Yến bất ngờ được “trai đẹp” nắm tay

Mr Ti

Phản ứng bất ngờ của Võ Hoàng Yến khi được “trai đẹp” nắm tay. Bên cạnh đó, siêu mẫu bỏ hết hình tượng mếu máo, cầu nguyện khi tham gia thử thách xe trên cát.

Kết thúc một phần hai chặng Ninh Thuận, đội YoLo đã lật ngược ván bài để giành chiến thắng đầu tiên. Tuần này trong tập 4 sắp lên sóng của Chuyến Đi Nhớ Đời, khán giả hồi hộp chờ đợi những thử thách mới lạ và đội nào sẽ bứt phá trong nửa chặng cuối. Nhưng trước khi đến với các phần thi gay cấn, người xem được tiếp đãi màn tiệc cười ra nước mắt từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bởi lẽ cô nàng được “trai đẹp” nắm tay cũng giận mà tham gia thử thách xe trên cát thì “50 sắc thái” hoang mang, hoảng hốt tột độ.

Nửa cuối chặng Phan Rang – Ninh Thuận, thử thách đầu tiên dành cho 9 thí sinh rất đặc biệt. Họ cùng lên chiếc xe Bọ – đây là loại xe chuyên dùng để đi trên cát và thực hiện thử thách. Để 3 đôi chơi hiểu hơn về luật và cách chơi, host Color Man chăm chú chỉ dẫn thì hành động bất ngờ của Võ Hoàng Yến khiến anh phải khựng lại vì cô nàng đang khước từ cái nắm tay từ “trai đẹp”. Người đàn ông vừa hiền lành lại vừa đẹp trai nhất vùng chính là Color Man và cùng từ đây, anh chính thức bị siêu mẫu hot nhất Việt Nam khước từ cái nắm tay tình nghĩa.

Cụ thể là trên tay siêu mẫu đang cầm đạo cụ cho thử thách, Color Man chỉ là mượn tay cô chút xíu để lấy hình nhưng ai ngờ Võ Hoàng Yến lại lỡ lòng nào buông lời cay đắng với người anh. Siêu mẫu nũng nĩu: “Anh nắm tay hơi lâu nha” khiến Color Man ngượng chín mặt, ngại ngùng. Còn cô nàng cười không ngừng khi chứng khiến bạn dẫn đang e thẹn cười trừ. 2 host Chuyến Đi Nhớ Đời không dìm hay chọc ghẹo sẽ thấy ngày đó thật thiếu vắng. Đặc biệt, Võ Hoàng Yến luôn “bắt nạt” người anh mỗi khi có cơ hội.

Đón xem tập 4 chương trình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 05/08/2022 trên kênh HTV7.