Võ Tấn Phát: “Á hậu thường thành công hơn hoa hậu”

Mr Ti

Tập mới đây đã mở màn với sự xuất hiện lộng lẫy của Nam Thư và Nguyên Thảo, với vẻ đẹp này được Võ Tấn Phát so sánh vẻ đẹp của họ như ngôi sao Hollywood, khiến khán giả không thể không thích thú.

Đặc biệt, chính sự quyến rũ này đã khiến Nam Thư bị chính đàn em của mình “xa lánh” và tình huống tương tự cũng đã xảy ra với Nguyên Thảo. Tuy nhiên, Nguyên Thảo kém may mắn hơn khi Võ Tấn Phát đã xoáy đến việc cô từng trượt top hoa hậu khiến cô đứng hình.

Khách mời đặc biệt tại chương trình là Huỳnh Thi đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị về việc quay trở lại chương trình này. Anh ta đã quay trở lại với tâm thế hừng hực, bởi tập trước đã khiến anh thích thú và mong muốn được tham gia lại vào chương trình này.

Tại phần thử thách chia đội với tên gọi “ca sĩ không lời”, Nam Thư và Nguyên Thảo trong vai trò gợi ý bài hát để cho các nam diễn viên đoán tên bài hát, thành viên nào đoán được nhiều nhất sẽ có quyền lựa chọn đội. Trong phần thử thách này, các nghệ sĩ đã sử dụng tất cả ngôn ngữ hình thể của mình để diễn tả cả bài hát khiến khán giả thích thú bởi sự hài hước của Nam Thư – Nguyên Thảo và những câu trả lời vô tri của các nam nghệ sĩ.

Cuối thử thách, để tạo sự kịch tính Hữu Đằng đã gọi tên bằng phong cách hoa hậu và tạo điều kiện cho Nguyên Thảo được “đăng quang hoa hậu” theo ước nguyện của cô. Tuy nhiên, để trấn an Nam Thư vì không được chọn, các nghệ sĩ đã có một cú twist đã “tước” vương miện của Nam Thư khiến Nguyên Thảo xuống làm Á hậu 1. Đáng chú ý, Võ Tấn Phát nhận xét: “Á hậu thường thành công hơn Hoa Hậu” để nhường vị trí tung chiêu cho Nguyên Thảo.

Tại phần tiểu phẩm “Khắc xuất khắc nhập”, đội tung chiêu gồm: Hoàng Phi – Hữu Đằng – Nguyên Thảo đã có một tiểu phẩm hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa nhân văn. Hoàng Phi – Hữu Đằng đã có một phần hóa thân thành cây tre với nét diễn hài hước đã tạo nên nhiều tiếng cười trong phần tiểu phẩm. Nguyên Thảo cũng hài hước không kém khi thể hiện trọn vẹn vai trò người tiều phu lương thiện. Phần tiểu phẩm mong muốn truyền tải đến giá trị bảo vệ hệ sinh thái rừng và sự hòa hợp của môi trường với con người.

Đội Tiếp Chiêu cũng không thua kém khi tái hiện lại màn trình diễn của đội Tung Chiêu. Tuy nhiên, Võ Tấn Phát và Nam Thư đã thêm nhiều tình tiết hài hước cho tiểu phẩm. Đáng chú ý, Võ Tấn Phát trổ tài hát vọng cổ cho phần tiểu phẩm đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Chính sự sáng tạo đã giúp đội Tiếp Chiêu có số điểm cao nhất trong các tập của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi tại mùa này.

Kết thúc chương trình, các nghệ sĩ cùng nhau thực hiện thử thách vận động hài hước, mỗi thành viên của đội sẽ ngậm muỗng và cùng nhau phối hợp truyền vật qua các chướng ngại vật khác nhau, đội nào nhiều nhất thì đội đó chiến thắng. Đáng chú ý, Huỳnh Thi và Võ Tấn Phát bắt tay nhau “chơi dơ” hãm hại đội bạn giúp kết quả chung cuộc đã thuộc về đội của Võ Tấn Phát – Nam Thư và Huỳnh Thi. Chương trình khép lại đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả, ngoài các tiểu phẩm hài hước, phong cách biểu diễn thú vị của các nghệ sĩ đã tạo nên một chương trình vô cùng hài hước và thú vị.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 20/9/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.