Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh Dẫn Song Ngữ Buổi Công Bố Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023

Mr Ti

Lễ công bố Công Phát và Hà My sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế mang tên Nam vương & Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 vừa diễn ra tại Phan Thiết do ông Duy Quách tổng giám đốc Cty Cổ Phần Blue Sky VN đăng cai tổ chức.

Sự kiện do MC Bá Niên và MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh cầm trịch xuyên suốt. Cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế tôn vinh sắc đẹp và tinh thần rèn luyện nâng cao sức khỏe, hoàn thiện sắc vóc củng cố trí lực sẽ được diễn ra vào tháng 5 tới tại Mũi Né, quy tụ hàng chục thí sinh nam và nữ xuất sắc nhất đại diện cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguyễn Hoàng Vĩnh

Nguyễn Hoàng Vĩnh và Bá Niên Với kinh nghiệm MC dày dặn nhiều năm trong nghề,bản lĩnh khi làm chủ sân khấu giúp cả hai thêm một lần nữa ghi điểm trong mắt các khách mời quốc tế.Đây chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Nguyễn Hoàng Vĩnh và Bá Niên tại buổi công bố đại diện Việt Nam thi Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023 vừa diễn ra tại Phan Thiết.

MC Bá Niên

Được biết Mc Bá Niên và Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh ngoài là đồng nghiệp thì còn là anh e chơi thân thiết với nhau và luôn hổ trợ lẳng nhau trong công việc ,chính vì thế mà cả hai tung hứng ăn ý ,đồng thanh ,đồng thủ không sai một nhịp nào cả . Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết anh luôn nỗ lực biến hóa để ở mỗi chương trình tham gia sẽ mang đến một màu sắc riêng, phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức hay nhà sản xuất đặt ra.

NTK Nam Phong

Đó cũng là một trong những bí quyết giúp “MC song ngữ điển trai Nguyễn Hoàng Vĩnh luôn được tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt ở nhiều chương trình, cuộc thi lớn mang tầm quốc tế sau thời gian dài cố gắng, phấn đấu trong nghề. Nguyễn Hoàng Vĩnh khẳng định bản thân không ngại chuyện “giấu nghề” mà sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm có được để giúp các bạn trẻ hoàn thiện và đến gần hơn với công việc của một MC.

Anh bộc bạch: “Bản thân tôi từng trải qua khoảng thời gian chật vật với nghề mới có được ngày hôm nay. Do đó, tôi hiểu được những áp lực của các bạn mới vào nghề nên muốn giúp đỡ các bạn. Đối với tôi, mình cứ hết lòng, cứ tâm huyết với công việc hiện tại thì cũng sẽ được Tổ đãi”.