Nhạc tình muôn thuở chủ đề Hai vì sao lạc

Mr Ti

Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn kỳ 2 chủ đề Hai vì sao lạc, sẽ có đêm diễn lúc 20h ngày 21/09/2023 tại phòng trà Không Tên. Đêm nhạc có phần trình diễn của các ca sĩ Quang Đại, Lý Thu Thảo, Trường Sang, Tuyết Nhung, Hoàng Đức Duy, Đức Quang, MC Ngọc Phú.

Trong một tối giữa tuần dịu nhẹ, còn gì hơn khi được thưởng thức những nhạc phẩm bất hủ đã đi vào lòng người mà nghe cái tên thôi đã gợi nhớ bao tâm tư: Nhạc tình muôn thuở.

Những bản nhạc có giai điệu thiết tha của những người nhạc sĩ tài hoa đã đi vào lòng người nghe biết bao thế hệ. Đó sẽ là những bản tình ca được viết bởi sự rung động từ tình yêu có thật và cả mơ mộng, dung dị mà sâu sắc theo chủ đề Hai vì sao lạc, sáng tác Anh Việt Thu. Trong đêm nhạc này có thể kể đến những giọng ca phòng trà thiết tha dạt dào xúc cảm, đó là tiếng hát Lý Thu Thảo, Trường Sang, Tuyết Nhung, những gương mặt trẻ nhưng tiềm ẩn nội lực ca hát thật mãnh liệt đầy đam mê. Bên cạnh đó là tiếng hát Quang Đại, Đức Quang, Hoàng Đức Duy với chất giọng ấm tình cảm với cách hát như chuyện trò cùng người nghe.

Ca sĩ Trường Sang 

Những cá tính âm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn hay có khi đó là một đêm nhạc trải nghiệm khó quên với Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn chủ đề Hai vì sao lạc.

Ca sĩ Tuyết Nhung

Giữa tuần Sài Gòn ấm áp và vẫn còn đó sự bận rộn của cuộc sống nhưng khi bước vào phòng trà lắng nghe những giai điệu thật ngọt ngào mà ca sĩ hát như tâm tình cùng khán giả qua những bản nhạc tình muôn thuở thì thời gian như dừng lại. Khán giả hãy đến để lắng nghe, sẻ chia và lân lân tâm tư hoài niệm nhé. Bởi sức mạnh kết nối của âm nhạc là thế, hãy để cho những giai điệu sẽ mang đến cho khán giả những phút thư giãn thật ý nghĩa và xúc cảm.

Ca sĩ Đức Quang

Hãy đến với Nhạc tình muôn thuở in Sài Gòn chủ đề Hai vì sao lạc lúc 20h ngày thứ 5: 21/09/2023 tại phòng trà Không Tên.