Nóng: Rap Việt – Mùa 3 tuyển chọn trên toàn quốc .

Mr Ti

Casting Rap Việt – Mùa 3 do công ty Vie Channel – thành viên của DatVietVAC Group Holdings tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội vào đầu tháng 4/2023, hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều gương mặt rapper trẻ tài năng cùng sự quan tâm cực lớn của hàng triệu khán giả.

Như thông tin được hé lộ tại chương trình Sóng 23, Rap Việt – Mùa 3 sẽ chính thức comeback ngay trong năm nay. Với fan cứng của chương trình và các rapper muốn tham gia tranh tài thì đây chính là thông tin cực kỳ vui mà họ luôn mong đợi từ Vie Channel. Cập nhật mới nhất từ Vie Channel, Rap Việt – Mùa 3 sẽ tiến hành casting trực tiếp tại 2 thành phố lớn là Tp.HCM vào ngày 3 & 4/4 tại Club 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học, Q.1 và Hà Nội vào ngày 6 & 7/4 tại Done Lougne Tầng 3 – Hàng Da.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của Vie Channel đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Rap Việt – Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.
Với sức nóng cực mạnh của chương trình, màn comeback lần này của Rap Việt không chỉ khiến fan vỡ òa sau thời gian ngóng trông, mà còn hóng cực mạnh những rapper sẽ tham gia tranh tài vào cuộc đua khốc liệt hướng đến ngôi vị quán quân Rap Việt năm nay. Những thông tin tiếp theo về casting Rap Việt – Mùa 3 sẽ liên tục được Vie Channel cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình.

Công ty Vie Channel – thành viên của DatVietVAC Group Holdings, hiện đang phát sóng các chương trình truyền hình được yêu thích trên hệ thống các kênh truyền hình quốc gia (Vie Channel – HTV2, Vie GIAITRI – VTVcab 1 và Vie DRAMA – VTVcab 19) và trên các nền tảng số như VieON và YouTube. Vie Channel là công ty trong mảng truyền hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt nút Kim Cương YouTube với hơn 10 triệu người theo dõi.

Tổng cộng, Vie Channel sở hữu mạng lưới các trang YouTube, Facebook và TikTok với hơn 25 triệu người theo dõi. Năm 2022, công ty Vie Channel cũng vinh dự nhận giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc (Corporate Excellence Award) ngành Truyền Thông – Giải Trí tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2022.