NTK Đỗ Mạnh Cường tổ sức tiệc sinh nhật thân mật sớm cho hoa hậu Hà Kiều Anh

Mr Ti

Ngày 17/5 là sinh nhật của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh. Trước đó, CEO Huy Cận, diễn viên Diễm My, NTK Đỗ Mạnh Cường, và doanh nhân Hana Vũ tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho chị.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật. Hoa, bánh sinh nhật đều có tông hồng làm chủ đạo. Hoa do giám đốc mỹ thuật Đỗ An (ông xã người mẫu Lê Thuý) thực hiện riêng theo yêu cầu của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện đầm hồng dáng xoè với điểm nhấn là chi tiết hoa 3D, được cuả NTK Đỗ Mạnh Cường, phối cùng thắt lưng của Roger Vivier. Hoa hậu phối cùng túi của Dior, đồng hồ Rolex, hoa tai, nhẫn kim cương, giày Roger Vivier . Vẻ ngoài của Hoa hậu Việt Nam 1992 càng trẻ trung với kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, trang điểm tông hồng ngọt ngào.

CEO Huy Cận, NTK Đỗ Mạnh Cường thân thiết với Hà Kiều Anh nhiều năm qua. Vì thế, cả hai thấu hiểu sở thích, tâm tư của Hà Kiều Anh, tổ chức buổi tiệc thân mật để chị và những người quen có dịp trò chuyện, tâm sự. Trong mắt bạn bè, người quen, hoa hậu Hà Kiều Anh luôn dễ chịu, dễ thương, gần gũi, đặc biệt luôn biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh.

Hà Kiều Anh nói tuổi tác thay đổi theo năm tháng, nhưng cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực; quan tâm đến vẻ ngoài, chăm chút cơ thể để giữ được sự khoẻ mạnh, trẻ trung. “Sự đầu tư tâm sức cho gia đình cũng mang lại niềm hạnh phúc cho tôi. Đây cũng là chỗ dựa vững chắc về mọi mặt. Vì thế, tôi luôn trân trọng, giữ gìn mái ấm gia đình. Hạnh phúc của các thành viêncũng tạo nên một người phụ nữ viên mãn”, Hoa hậu Việt Nam 1992 chia sẻ.

Hiện tại, Hà Kiều Anh tập trung kinh doanh, làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc lớn. Khi có thời gian rảnh, chị dành hầu hết cho gia đình; hoặc đôi khi sẽ nấu ăn cho gia đình, bạn bè, người thân. Đây cũng là niềm vui của chị. Nhiều bạn bè thích món ăn do Hà Kiều Anh đích thân vào bếp.

Chị nói may mắn khi có được gia đình hạnh phúc, bạn bè yêu thương. Đó cũng là tài sản quý trong đời. Vì thế, chị cũng muốn dành sự quan tâm, chăm chút, những điều tốt nhất cho họ.