Phim “Nhân danh tình yêu”: Văn Linh hết lòng chăm lo cho người chồng vụng trộm và dối trá

Mr Ti

Khi biết Đại Vệ luôn một mình đối đầu với căn bệnh hiểm nghèo, Văn Linh hết mực lo lắng cho chồng nhưng sự thật đằng sau người đàn ông này đang dần được phơi bày.

Phim “Nhân danh tình yêu” phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, Văn Linh vô cùng lo lắng khi biết tin Đại Vệ đang âm thầm một mình điều trị căn bệnh ung thư bạch huyết suốt ba năm qua.

Vì muốn dành trọn thời gian chăm sóc chồng, Văn Linh đã quyết định xin nghỉ việc ở công ty. Đồng thời khuyên Đại Vệ từ bỏ công việc và dành thời gian nghỉ ngơi ở nhà. Trước sự lo lắng của Văn Linh, Đại Vệ cảm thấy không hài lòng vì cho rằng cô đang vô tình tạo áp lực tinh thần cho anh. Đại Vệ tha thiết cầu xin cô hãy cứ sống một cuộc sống bình thường như trước. Lúc này Văn Linh đau đớn thổ lộ nỗi sợ phải mất anh vì căn bệnh nan y này. Đại Vệ chỉ biết trấn an cô bằng một cái ôm đầy vẻ xúc động.

Sau khi biết được tình hình của Đại Vệ, Văn Linh luôn chu toàn chuẩn bị từng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp Đại Vệ chống lại căn bệnh ác tính. Thậm chí cô bắt đầu mua sắm những trang thiết bị cần thiết để “chăm sóc người bệnh tại nhà”. Nhưng cô không thể biết được phía sau hình ảnh đầy tội nghiệp của Đại Vệ, anh ta luôn hướng tình cảm về Khang Huê.

Vốn dĩ Đại Vệ từ lâu đã có tình cảm với Khang Huê và cô mới là chính người đang mang bệnh ung thư bạch huyết. Hết lòng lo lắng cho Khang Huê nhưng Đại Vệ cũng không khỏi áy náy, khó xử khi Văn Linh luôn chăm sóc và yêu thương anh.

Bất ngờ từ Mỹ trở về, Khang Huê đến căn hộ ở Đài Loan tìm Đại Vệ. Nhưng cả hai không biết trước rằng Văn Linh cũng đang có mặt trong căn nhà ấy. Liệu, Văn Linh có biết được bí mật về cuộc tình vụng trộm của Đại Vệ khi cô vẫn đang hết lòng chăm sóc người chồng mắc bệnh hiểm nghèo giả?.

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan “Nhân danh tình yêu” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.