Soi phong cách thời trang của “9x đẹp như trai Hàn”

Mr Ti

Duy Luân tên thật là Võ Đặng Duy Luân, sinh năm 1995, quê gốc tại Đà Nẵng. Sở hữu chiều cao 1m77, đôi mắt một mí, sống mũi cao, làn da sáng, Duy Luân thường được nhận xét giống trai Hàn và từng được đặt biệt danh là “tiểu Jo In Sung”.

Sở hữu đôi mắt một mí, sống mũi cao, làn da sáng, Duy Luân thường được nhận xét giống trai Hàn. Duy Luân được ưu ái mệnh danh là “tiểu Jo In Sung” bởi vẻ mặt nam tính nhưng vẫn có nét ngọt ngào.

“Gia tài” của Duy Luân gồm các vai diễn nhỏ trong các phim như “Zippo, Mù tạt và em”, “Tuổi thanh xuân 2”,“Cuối cùng anh cũng đến”, “Từ khi anh đến, “Yêu em bất chấp”, “Cậu chủ Ma Cà Rồng”,…Bên cạnh đó, chàng trai từng tham gia diễn xuất cho MV của một số ca sĩ như Đinh Hương, Huyền Anh… và đóng vài dự án quảng cáo.

Thời gian gần đây, cái tên Duy Luân cũng được nhắc nhiều hơn khi tham gia chương trình “Tỏ Tình Hoàn Mỹ”. Bên cạnh tính cách gần gũi, thân thiện; phong cách thời trang của chàng trai sinh năm 1995 cũng được chú ý. Ở mỗi tập phát sóng, Duy Luân luôn “biến hóa” với nhiều phong cách khác nhau. Trước khi tham gia “Tỏ Tình Hoàn Mỹ”, Duy Luân cũng được chú ý khi tham gia “Người Ấy Là Ai” hay “Giọng Ải Giọng Ai”.

Hiện Duy Luân đang theo đuổi song song nghề diễn viên và người mẫu ảnh. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, anh chàng cho biết vẫn đang từng ngày trau dồi những kỹ năng còn thiếu để ngày càng hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, Duy Luân cũng đang tìm kiếm những cơ hội mới trong bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Ảnh: Sưu Tầm