Tập 1 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) đạt Top 1 Trending Youtube, khẳng định sức hút bền vững sau 5 mùa

Mr Ti

Tập 1 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) chính thức khép lại với vô vàn cảm xúc khi nữ chính Ellia Gia kết đôi thành công với cực phẩm Bai Long.

Và tập phát sóng này cũng nhanh chóng có mặt ở vị trí Top 1 Trending YouTube, khẳng định sức hút bền vững của Người Ấy Là Ai? sau 5 mùa gắn bó với hàng triệu khán giả.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên sau khi công bố MC Trấn Thành và dàn cố vấn xuất hiện trong Tập 1 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), netizen ồ ạt bày tỏ sự quan tâm để đón chờ theo dõi. Đặc biệt, tập mở màn đã gói trọn vô vàn cảm xúc thú vị với những câu chuyện tràn ngập điều bất ngờ, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng triệu khán giả. Tính đến thời điểm này (10h30 ngày 24/05), Tập 1 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) đang giữ Top 1 Trending Youtube với hơn 2.6 triệu lượt xem, 28 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận tích cực bày tỏ sự yêu mến dành cho chương trình, MC, cố vấn, nữ chính và dàn cực phẩm.

Với sự trở lại của nam MC Trấn Thành đa tài, ứng biến linh hoạt và dàn cố vấn siêu giải trí, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng liên tục có những khoảnh khắc hài hước ở phần đoán màu sắc của các cực phẩm, cố vấn Châu Bùi lại trở thành “cô bán cơm” khi liên tục dính với giấy bút để thu thập “dữ liệu” từng hint của dàn cực phẩm. Bên cạnh đó, Rocker Nguyễn cũng là nam thần điển trai không kém 5 chàng trai còn lại, tất cả ban cố vấn đều ra sức đưa ra lời khuyên để tìm đúng nửa kia cho nữ chính.

Khán giả còn bất ngờ trước liên hoàn cú twist trước màn lộ diện của các cực phẩm, khi Tập 1 xuất hiện 3 chàng trai thuộc nhóm LGBT- trong đó có chàng trai gốc Thái – JYBB chuyển giới từ nữ sang nam, 1 chàng trai đã có chủ, chỉ duy nhất có 1 cực phẩm độc thân. Nhưng sau những lần bất ngờ, Elli Gia đã trao bó hoa cho đúng chàng trai độc thân khiến ban cố vấn và khán giả đều mừng rỡ khi tập mở màn của Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) đã ghép đôi thành công với nữ chính. Netizen không ngừng bày tỏ bất ngờ trước sự lắt léo của Tập 1:

– Xuất sắc, tập đầu tiên quá tuyệt vời mãi yêu
– NALA quá tuyệt vời
– Mới Tập 1 mà đã sốc toàn tập
– Bất ngờ thật sự nhưng mà mê quá NALA quá đỉnh

Tập 2 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) với dàn cố vấn gồm Châu Bùi, Minh Tú, Gil Lê, Hà Nhi cùng MC Trấn Thành sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ 6 – 26/5/2023, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.